Tin tức và sự kiện

Khóa đào tạo " Cân bằng động tại vị trí thiết bị quay" (18/07/2019)

Được sự quan tâm và tham gia từ các khách hàng lớn như: Nhôm Lâm Đồng, Hyosung Việt Nam, nhà máy Đạm Phú Mỹ, nhà máy Đạm Cà Mau, TCT Khí Cà Mau,….; khóa đào tạo đã tổ chức thành công tốt đẹp.
Xem thêm

Thư mời tham quan Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Công nghệ và Thiết bị Điện - ETE Vietnam 2019

Công ty CP Giải Pháp Năng Lượng Việt (VPOWER., JSC) xin trân trọng kính mời Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác tới tham quan Triển lãm Công nghệ và Thiết bị Điện – ETE Vietnam 2019 từ ngày 17đến 20/07/2019.
Xem thêm

Nâng cao độ tin cậy cho máy phát trong nhà máy điện

Chương trình hội thảo “Nâng cao độ tin cậy cho máy phát trong nhà máy điện” đã diễn ra thành công ngày 11/04/2019 tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn, Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của các khách hàng là quản lý, kỹ thuật viên, kỹ sư bảo trì đến từ các nhà máy điện, cũng như các nhà máy và xí nghiệp các ngành công nghiệp nặng và nhẹ.
Xem thêm

Hội thảo Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Trong Nhà Máy Điện

VPower Reliability kết hợp với hãng IRIS Power tổ chức hội thảo chuyên đề “Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Điện Trong Nhà Máy Điện” – được trình bày bởi chuyên gia đầu ngành, Gs.Ts Greg Stone. Ông là thành viên ưu tú của hiệp hội IEEE, một trong những nhà sáng lập của hãng công nghệ IRIS Power (chuyên giám sát tình trạng máy điện quay)...
Xem thêm

Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Theo kế hoạch phát triển chung cho năm 2018 và những năm tiếp theo, đồng thời là mốc 10 năm trưởng thành. VPower đã có quyết định thay đổi logo và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, cụ thể như sau:

Xem thêm