Tin tức và sự kiện

Khoá đào tạo "Nguyên Lý Cơ Bản Về Phân Tích Rung Động"

VPower Reliability Group kết hợp với hãng Pruftechnik (Đức) tổ chức khoá đạo tạo “Nguyên Lý Cơ Bản Về Phân Tích Rung Động” với mong muốn mang lại những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn hữu ích nhất cho Quý Khách Hàng.


Xem thêm

Các Giải Pháp Đánh Giá Toàn Diện Cho Hệ Thống Máy Điện - GCAS

VPower Reliability là đại diện độc quyền của Iris Power tại Việt Nam - IRis Power là thành viên của tập đoàn Qualitrolcorp, nhà cung cấp toàn diện các giải pháp giám sát tình trạng cho Stator & Rotor của máy phát điện (thuỷ và nhiệt điện) hàng đầu thế giới!
Xem thêm

Đào tạo bảo trì ngăn ngừa cho thiết bị cơ và điện cho tổng công ty Xi Măng Việt Nam (Vicem)

VPower Reliability Group đồng hành cùng Cost Solutions triển khai chương trình đào tạo bảo trì ngăn ngừa cho tổng công ty xi măng Việt Nam - Vicem

Xem thêm

Giải pháp kiểm tra phóng điện cục bộ (PD) cho cáp trung thế (PCAS-C)

Sau một thời gian nghiên cứu  và làm việc cùng với tập đoàn EA - Technology, VPower đã đưa ra thị trường giải pháp kiểm tra phóng điện cục bộ online cho cáp trung thế (PCAS-C). Giải pháp này hoàn toàn có thể giúp khách hàng phát hiện sớm hiện tượng phóng điện cục bộ trong cable trung thế và ngăn ngừa hư hỏng không mong muốn xảy ra mà không cần phải ngừng thiết bị. 

Xem thêm

Đào tạo bảo trì chẩn đoán động cơ điện cho nhà máy Đạm Cà Mau

VPower kết hợp với chuyên gia của hãng PdMA -USA cung cấp khoá đào tạo sử dụng công nghệ MCSA để chẩn đoán tình trạng động cơ nhằm phát hiện sớm dấu hiệu hư hỏng thuộc phần điện của động cơ cho  quản lý nhân viên kỹ thuật bảo trì nhà máy Đạm Cà Mau. 

Xem thêm