Tin tức và sự kiện

Khóa đào tạo " Nguyên lý kiểm tra tình trạng động cơ điện" tại TCT Xi Măng Hà Tiên 1 (05 -09/11/2018)

Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức chuyên môn cho việc phân tích 6 vùng lỗi trong động cơ điện, các công nghệ được sử dụng để kiểm tra tình trạng các vùng lỗi, các thông số tiêu chuẩn của động cơ, mô ta tất cả các thử nghiệm và hiệu quả của các thử nghiệm, diễn giải cơ bản về kết quả đo đạc, vận dụng lý thuyết vận hành động cơ điện cho việc phân tích và đánh giá kết quả.


Xem thêm

Ứng dụng thiết bị UltraTEV Plus của công ty Điện Lực Sóc Trăng

Ứng dụng thiết bị UltraTEV Plus của công ty điện Lực Sóc Trăng trong chẩn đoán, phòng ngừa sự cố trên lưới điện - Trích đoạn chương trình " Điện và Đời Sống", thực hiện bởi STV1.

Xem thêm

Khóa đào tạo " Phân tích rung động - Cấp độ 1" tại Công Ty Xi Măng VICEM Hoàng Thạch (18 - 21/9/2018)

Nối tiếp thành công của chương trình trước, VPower tiếp tục hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo “ Phân tích rung động – Cấp độ 1” tại Công Ty Xi Măng VICEM Hoàng Thạch từ ngày 18 đến ngày 21/9/2018.

Xem thêm

Khoá đào tạo" Phân Tích Nguyên Nhân Cốt Lõi Sự Cố_Root Cause Failure Analysis" cho đội ngũ kỹ sư Tổng Công Ty Xi Măng Vicem tại Hà Nội ngày 20-22/8/2018

Được sự tin tưởng của Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty Xi Măng VICEM, VPower Reliability Group hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo "Phân Tích Nguyên Nhân Cốt Lõi" nhằm cung cấp cho học viên một công cụ hiệu quả cho việc phân tích đánh giá và ngăn ngừa sự cố của thiết bị. 
Thay mặt VPOWER, chúc mừng các học viên là cán bộ, kỹ sư và chuyên viên tham gia khóa đào tạo đã hoàn thành xuất sắc chương trình vừa qua.
Xem thêm

Khóa đào tạo "Giám sát tình trạng thiết bị - Phân tích rung động nâng cao"

Khóa đào tạo: Reliability & Condition Monitoring Vibration – Advanced Detection of Machine Failures ( Giám sát tình trạng thiết bị - Phân tích rung động nâng cao) sẽ được diễn ra từ ngày 23 đến 24/8/2018 bởi diễn giả Sven Fleisher, Vibration Analysis ISO CAT III, đến từ Mobius Institute Lecturer.

 

Xem thêm