Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Kính gửi Quý Khách hàng

Đầu tiên, Công ty Cổ Phần Giải Pháp Năng Lượng Việt (VPOWER) xin cám ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng với VPOWER trong suốt những năm qua.
Theo kế hoạch phát triển chung cho năm 2018 và những năm tiếp theo, đồng thời là mốc 10 năm trưởng thành. VPower đã có quyết định thay đổi logo và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, cụ thể như sau:

Ý nghĩa logo mới:

Biểu tượng logo mới của chúng tôi đã được cập nhật trên hệ thống website, mạng xã hội, một số tài liệu quảng bá,… Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và thay đổi logo cũ sang logo mới, đồng thời ứng dụng hệ thống nhận diện mới, cho đến khi logo cũ được thay thế hoàn toàn.
Chức năng hoạt động và thông tin công ty chúng tôi sẽ không thay đổi. Ngoài ra, trong năm 2018 VPower đã được viện đào tạo quốc tế Mobius có uy tín trên thế giới chọn làm nơi tổ chức đào tạo và thi lấy chứng chỉ quốc tế tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho các kỹ sư Việt Nam dễ dàng tiếp cận để nâng cao kiến thức về bảo trì chẩn đoán để để áp dụng phục vụ cho việc nâng cao độ tin cậy cho máy móc, thiết bị nhằm giảm sự cố dừng máy không có kế hoạch.
Vậy, VPower xin thông báo tới toàn thể Quý Khách hàng và rất mong tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
Trân trọng kính báo.