Hội thảo Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Trong Nhà Máy Điện

Theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc triển khai chiến lược Bảo trì dựa trên độ tin cậy cho hệ thống (RCM - Reliability Centered Maintenance), đa số các Nhà máy điện trong nước đã sử dụng công nghệ giám sát tình trạng cho các thiết bị quan trọng. Trong đó, máy phát điện là những tài sản được ưu tiên hàng đầu cho việc ứng dụng các công nghệ giám sát này. VPower Reliability kết hợp với hãng IRIS Power tổ chức hội thảo chuyên đề “Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Điện Trong Nhà Máy Điện” – được trình bày bởi chuyên gia đầu ngành, Gs.Ts Greg Stone. Ông là thành viên ưu tú của hiệp hội IEEE, một trong những nhà sáng lập của hãng công nghệ IRIS Power (chuyên giám sát tình trạng máy điện quay), Người đang tham gia xây dựng tiêu chuẩn thế giới cho việc đánh giá tình trạng phóng điện cục bộ (PD) online cho máy phát điện/động cơ điện trung thế.
Hội thảo chuyên đề là nơi chia sẻ những kinh nghiệm về bảo trì và giám sát tình trạng tổng thể cho máy phát điện trung thế. Người tham dự sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất về công nghệ giám sát PD, từ thông, rung động cuộn dây…, phương pháp lọc nhiễu hoàn toàn, tiêu chuẩn đánh giá, cách thức phân tích. Với 45 năm kinh nghiệm chuyên môn, Diễn Giả sẽ đưa ra những ví dụ thực tiễn nhất về các dạng hư hỏng của máy phát, những sự cố thường xảy ra theo từng hãng sản xuất, các phương pháp chẩn đoán và đánh giá tình trạng. Đây là một cơ hội tốt để chúng ta có thể kết nối, chia sẻ, tiếp cận và lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu, cập nhật những công nghệ mới để có thể ứng dụng cho chương trình RCM của nhà máy một cách hiệu quả nhất.
Thông tin chi tiết:
Hội thảo chuyên đề: Condition Monitoring For High Voltage AC Rotating Machines

Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Trong Nhà Máy Điện
Diễn giả: Dr. Greg Stone, thành viên của Hiệp hội IEEE, IEC, nhà sáng lập Hãng IRIS Power (Canada)
Thời gian: 8:30-16:30, ngày 11/04/2019 (01 ngày)
Địa điểm: Khách sạn InterContinental Sài Gòn, góc đường Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCMĐể biết thêm thông tin và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028-3899.1096 Ext 110; Hoặc Hotline: 0938918015 (Ms Thu Hoài);
Hoặc Email: info@vpower.com.vn

Xin trân trọng kính chào!

VPower Reliability.